Khai giảng năm học 2021 - 2022

Thân gửi
      Quý phụ huynh và các con thân yêu!
 🌸 Ngày 5/9 Thành phố Hà Nội tổ chức lễ khai giảng trực tuyến cho học sinh toàn Thành Phố. Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài phát thanh truyền hình Hà Nội (kênh HN1, HN2, sóng FM…). Thời gian từ 7h30’ đến 8h30’ ngày 5/9/2021.
 📣 Sau khi buổi lễ khai giảng kết thúc, trường Mầm non Đại Yên sẽ có chương trình riêng gửi tới Phụ huynh cùng các con qua zalo nhóm lớp.
❤️ Trong thời gian trẻ không đến trường học được do dịch bệnh covid-19 theo qui định nhà trường sẽ không tổ chức dạy học trực tuyến mà duy trì kết nối với phụ huynh học sinh thông qua hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn cha mẹ, người chăm sóc trẻ thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, tổ chức cho các con vui chơi tại nhà.
❤️ Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh để cô và trò trường MN Đại Yên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
🌹🌹🌹Trân trọng 🌹🌹🌹